Các loại Cây ăn quả cho thu hoạch sớm với năng suất cao vượt trội
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, 75 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Trung Tâm Phát Triển Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao Việt Nam

  Tư vấn 24/7: 0981 486 983 - 0901 169 983

  Địa chỉ: Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

  Website: nongnghiepvang.com

 • Menu Tìm kiếm
  Hotline 0981 486 983
  • http://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/b3.png
  • http://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/banner_1.png

  Các loại Cây ăn quả cho thu hoạch sớm với năng suất cao vượt trội

  Hiện nay có rất nhiều cây ăn quả cho năng suất cao như: bưởi da xanh, bơ, nhãn, sầu riêng... những nay Trung tâm giống cây trồng xin đưa ra cho bà con một số loại cây ăn quả cho thu hoạch sớm với năng suất kinh tế cao vượt trội nhất hiện nay.

  Cây mít Thái siêu sớm

  Giống mít Thái siêu sớm là cây ăn quả ngắn ngày cho thu hoạch sớm, bà con trồng mít thái chỉ mất 16 - 18 tháng là cây bắt đầu cho quả, với quả mít thái năm đầu thu hoạch với trọng lượng là 5 - 6kg/1 quả, với cây mít thái 6 - 7 năm tuổi năng suất mỗi cây có thể cho tới 70 - 80 trái trên 1 cây, trọng lượng mỗi quả là 15 - 20kg/1 quả.


  cây mít thái siêu sớm
  ► Xem chi tiết: giống mít Thái siêu sớm chất lượng cao tại trung tâm
   
  Hiện nay giống mít Thái đang được nhiều bà con rất ưu chuộng vì năng suất cao giá thành ổn định dễ bán, giá 1kg mít thái giao động tại vườn từ 20.000 - 25.000đ/1kg.

  Cây mít thái là cây ăn quả dễ trồng, dễ chăm sóc cho quả quanh năm, mua nào bà con cũng có thể bán mít tạo thu nhập ổn định, cây mít Thái có thể trồng nhiều được loạt đất ngay cả trên đất đồi.


  Cây ổi Đài Loan

  Cây ổi Đài Loan là cây ăn quả ngon nhanh được thu hoạch với nhiều ưu điểm vượt trội hơn giống ổi truyền thống như ổi bốn mùa như: như quả ổi Đài Loan to, giá thành cao thì trường đầu ra ổn định hiện nay nhiều bà con đang chọn giống ổi Đài Loan làm cây chủ lực để thay thể những cây trồng kém hiệu quả.

  ổi đài loan
  Giống ổi Đài Loan là cây dễ trồng, tốn ít công chăm sóc chi phí thấp và là cây ít sâu bệnh, bà con trồng chỉ mất 6 - 8 tháng là có thể thu hoạch với giá bán tại vườn giao động từ 10.000 - 15.000đ/kg

  Với 200 gốc ổi Đài Loan với năm thứ 3 mỗi tháng thu được 4 đợt bình quân mỗi đợt bà con có thể thu hoạch được 2 - 4 tạ quả, bà con trừ hết chi phí thì có thể thu được 8 - 10 triệu đồng/1 tháng.


  Cây chuối tiêu hồng

  Cây chuối tiêu hồng là cây có chu kỳ ngắn từ khi trồng đến lúc thu hoạch chỉ mất 2.5 - 3 tháng, hiện nay trên thị trường chuối tiêu hồng ngày càng được mở rộng cho sản phẩm tươi và chế biến.

  chuối tiêu hồng
  Cây chuối là cây dễ trồng bà con có thể trồng chuối tiêu hồng trên nhiều loại đất như đất phù sa, đất thịt nhẹ, những loại đất có độ hổng, độ xốp tốt.

  Chuối tiêu hồng khi cho quả mỗi buồng cho ra hơn chục nải, nặng trên dưới 30 kg, quả lại thơm ngon, bảo quản được lâu nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Đặc biệt, bất kể mùa đông hay mùa hạ, màu sắc trái chín lúc nào cũng vàng tươi như dùng hoá chất bảo vệ.


  Cây táo Thái Lan

  Hiện nay trên nước ta có rất giống táo khác nhau như: giống táo chua Gia Lộc, giống táo Đại, giống táo Đài Loan, giống táo Đào Vàng… một trong những Giống táo cho năng suất, chất lượng trái vượt trội đó là Giống Táo Thái.
  táo thái lan
  Với đặc điểm của giống là cây dễ trồng nhanh cho thu hoạch chỉ mất 5 - 6 tháng sau khi trồng là bà con có thể thu hoạch được quả, với mỗi vụ của 1 gốc táo 3 năm tuổi bà con có thể thu được hơn 100kg quả/1 cây, năng suất bình quân đạt từ 10 - 15 tấn/ha, với trọng lượng quả to 4 - 5 quả/1kg.

  Cây đu đủ Thái Lan

  Ngoài những cây ăn quả năng suất cao như: mít Thái, ổi Đài Loan, Táo Thái, chuối tiêu hồng, thì giống đu đủ Thái Lan cũng là một giống có giá trị và năng suất cực cao và được nhiều người ưu chuộng với đặc điểm thịt mềm, dễ tách hạt và việc ăn đu đủ rất có lợi cho cơ thể đồng thời ra quả thường xuyên nên hiện nay việc trồng đu đủ có thể giúp nhiều hộ gia đình phát triển kinh tế hiệu quả.

  đu đủ thái lan
  Cây đu đủ Thái là cây cho thu hoạch sớm từ khi trồng đến lúc thu hoạch chỉ mất 5 - 6 tháng, quả khi thu hoạch trung bình là 1,5 - 2kg/1 quả, cây cho quả quanh năm, năng suất có thể đạt tới 100kg/cây/năm, với ước tính khi mỗi vụ bà con có thẻ thu hoạch 200 tiệu/ha/năm.

  ► Liên hệ hỗ trợ tư vấn và báo giá giống cây trồng: 0981 486 983 - 0901 169 983

  >>> Xem chi tiết: 100+ giống cây ăn quả chuẩn giống chất lượng cao tại trung tâm

  Trang chủ: http://nongnghiepvang.com/

  Các bài viết khác