Trồng cây gì để có thu nhập cao gấp 3 - 4 lần trồng lúa | Cây Trồng
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, 75 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Trung Tâm Phát Triển Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao Việt Nam

  Tư vấn 24/7: 0981 486 983 - 0971162083

  Địa chỉ: Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

  Website: nongnghiepvang.com

 • Menu Tìm kiếm
  Hotline 0981 486 983
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/b3.png
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/banner_1.png

  Trồng cây gì để có thu nhập cao gấp 3 - 4 lần trồng lúa

  Hiện nay trồng cây ăn quả đang là xu hướng của nhiều bà con mọi miền vì có thu nhập cao, vì thế nhiều bà con đã chuyển đổi đất lúa sang trồng cây ăn quả, nhiều bà con phản hội về trung tâm là Trồng cây gì để có thu nhập cao, nay Trung tâm Giống cây trồng xin đưa ra các loại giống cây ăn quả có giá trị kinh tế cao cho bà con mọi miền tham khảo.
   

  Mít Thái Changai siêu sớm

  Mít Thái changai là giống cây ăn quả cho thu hoạch sớm, nhanh được thu hoạch bà con trồng chỉ mất 12 - 15 tháng có thể thu hoạch quả, mít Thái siêu sớm có quả quanh năm, năng suất cao, khi thu hoạch mỗi quả cho năng suất từ 10 - 15kg, mít Thái là giống được sản xuất theo phương pháp ghép mắt nên cây giống rất khỏe có khả năng chịu sâu bệnh hại.

  mít thái
  >>> Xem chi tiết: giống mít Thái Changai siêu sớm tại trung tâm
   
  Bưởi Da Xanh

  Trong các loại bưởi ngon và nổi tiếng hiện nay thì bưởi da xanh nổi tiếng hơn cả với hương vị thanh ngọt và màu sắc. Theo như nghiên cứu thì đây là giống bưởi có nguồn gốc từ tỉnh Bến Tre. Từ lâu người dân nơi đây đã biết nhân giống được giống quả ngon này khiến chúng được xếp vào hàng đặc sản nổi tiếng khắp cả nước.

  bưởi da xanh
  >>> Xem chi tiết: giống bưởi da xanh chất lượng cao tại trung tâm
   
  Bưởi da xanh hiện đang là vua bưởi trong những năm gần đây, mỗi quả bưởi khi thu hoạch năng trung bình từ 1,2 - 2,5kg. Trong nhiều loại trái cây giảm giá mạnh thì bưởi da xanh vẫn giữ được giá khá cao, nhưng đặc điểm trên bà còn băn khăn trồng cây gì có giá trị kinh tế cao thì bưởi da xanh đáng là 1 cây ăn quả tiềm năng cho bà con phát triển kinh tế nông nghiệp.
   
  Cam Đường Canh

  Cam đường canh được trồng ở hầu khắp các địa phương trong cả nước, cho năng xuất và hiệu quả kinh tế rất cao. Cam đường canh là cây ăn quả có giá trị kinh tế cao và có thu nhập ổn định cho bà con, cam đường canh trồng sau 2,5 năm sẽ cho hoa và trái, trọng lượng bình quân 10 - 12 quả/kg, vị ngọt thanh, thơm ngon. Cam đường canh cho doanh thu cao 250 - 300 triệu/ha.
   
  cam đường canh
  >>> Xem chi tiết: giống cam đường canh tại trung tâm

  Cây Sầu Riêng

  Cây có đặc tính sinh trưởng khá tốt, phân cành ngang đẹp, dạng tán hình tháp, lá hình xoan và có màu xanh đậm mặt trên.
   
  cây sầu riêng
  Cây cho trái khá sớm sau 3 năm trồng, nếu được trồng bằng cây ghép và chăm sóc tốt. Thời gian từ khi nở hoa đến khi thu hoạch từ 3 - 3,5 tháng.

  Trái có trọng lượng trung bình 2 - 2,5kg/trái, có hình elip, vỏ trái có màu vàng khi chín, cơm trái có màu vàng đậm, không xơ, ráo, vị béo ngọt, thơm nhiều, hạt lép nhiều và tỉ lệ cơm cao (33%).


  Chuối Tiêu Hồng

  Chuối tiêu hồng là giống cây ăn quả đặc sản của nước ta có giá trị kinh tế rất cao, chất lượng nổi trội bởi quả có mã vàng đẹp, hương vị thơm ngon, thịt quả chắc và không chua như những giống chuối tiêu khác. Đặc biệt, các cây chuối tiêu hồng được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô cho quả đồng đều, ít các vết bệnh, thu hoạch tập trung, năng suất cao hơn từ 10-20 % so với trồng bằng chồi.
   
  chuối tiêu hồng
  >>> Xem chi tiết: giống chuối tiêu hồng tại trung tâm

  Cây bơ Booth 7

  Giống bơ Booth 7 là một trong những loại bơ sáp chín muộn được bà con ở vùng Tây Nguyên ưu tiên trong việc chọn lựa trồng xen canh với cây cà phê và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
   
   
  cây bơ booth 7
  Khối lượng trung bình của mỗi quả bơ booth 7> là 290g đến 450g. Với trọng lượng như vậy nhưng quả giống bơ booth 7 chỉ ở mức độ vừa phải nên được mọi người ưa thích.

  Với năng suất cao thì giống bơ booth 7 được bà con ở tây nguyên và các tỉnh phía nam tin tưởng để đầu tư trồng và thu hoạch. Sản lượng mỗi cây có thể lên đến 100 – 300kg trên mỗi cây. Trồng cây bơ booth tốn rất ít diện tích, nếu chuyên canh bơ boot thì có thể mang lại  15 – 20 tấn quả trên 1 héc ta đất trồng và cây bơ booth 7 đang là giống cây trồng kinh tế cao ở nhiều vùng trên cả nước.


  ► Liên hệ hỗ trợ tư vấn và báo giá giống cây trồng: 0981 486 983 - 0901 169 983

   

  Trang chủ: http://nongnghiepvang.com/

  Các bài viết khác