Lá đu đủ chữa bệnh gì và 5 Lợi ích sức khỏe khi uống lá đu đủ
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, 75 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Trung Tâm Phát Triển Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao Việt Nam

  Tư vấn 24/7: 0981 486 983 - 0971162083

  Địa chỉ: Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

  Website: nongnghiepvang.com

 • Menu Tìm kiếm
  Hotline 0981 486 983
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/b3.png
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/banner_1.png

  Lá đu đủ chữa bệnh gì?

  Đu đủ là cây ăn quả cho thu hoạch nhanh, đạt sản lượng cao, chiếm ít diện tích dinh dưỡng, thích hợp với nhiều loại đất và có thể trồng xen, trồng gối với các cây trồng khác. Quả đu đủ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như ăn tươi, làm rau chế biến, thức ăn cho chăn nuôi ngoài ra lá đu đủ được xem là 1 thứ rất quan trọng được gọi là lá đu đủ thần dược cho sức khỏe mọi nhà mà ai cũng đang vứt bỏ, lá đu đủ chứa các thành phần có tính chất dược liệu có thể chữa được một số bệnh và giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, bạn có thể dùng bằng cách như sau:

  Chuẩn bị một vài lá đu đủ đun sôi nước và cho lá đu đủ vào sau khi đun sôi để nguội sau cho vào chai, lọ và để trong tủ lạnh uống dần 2-3 ngày.

   

  lá đu đủ

  - Lợi ích sức khỏe khi uống lá đu đủ


  1. Hỗ trợ gan: lá đu đủ giúp điều trị về các vấn đề về gan như: sơ gan, ung thư gan và vàng da.

  2. Sản sinh tiểu cầu: lá đu đủ giúp kích thích sinh sản tiểu cầu, đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất của nó.

  3. Sản xuất tiểu cầu: nước ép từ lá đu đủ được biết có khả năng kích thích sản xuất tiểu cầu, đây là một trong những chức năng quan trọng nhất của nó.

   
  lá đu đủ
  4. Hỗ trợ hệ tiêu hóa: lá đu đủ có thể loại bỏ nhưng vi khuẩn gây ra các vấn đề về dạ dày như: khó tiêu ngoài ra các lá này còn có thể ngăn chặn chào ngược axit giảm thiểu tình trạng viêm, viêm mạc dạ dày.

  5. Tăng cảm giác ngon miệng và tăng miễn dịch: trà này cũng có thể tăng cảm giác thèm ăn và tăng cường khả năng miễn dịch nếu uống thường xuyên, ngoài ra lá đu đủ còn chứa chất chống oxi hóa có thể làm chậm quá trình não hóa cho bạn.


   

  Trang chủ: http://nongnghiepvang.com/

  Các bài viết khác