Những cây trồng có giá trị kinh tế cao thu về tiền tỷ cho bà con
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, 75 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Trung Tâm Phát Triển Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao Việt Nam

  Tư vấn 24/7: 0981 486 983 - 0971162083

  Địa chỉ: Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

  Website: nongnghiepvang.com

 • Menu Tìm kiếm
  Hotline 0981 486 983
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/b3.png
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/banner_1.png

  Những cây trồng có giá trị kinh tế cao thu về tiền tỷ cho bà con

  Trung tâm Giống cây trồng xin đưa ra những cây trồng có giá trị kinh tế cao thu về tiền tỷ cho bà con mọi miền nếu áp dụng đúng kỹ thuật trồng và chăm sóc ( Tư vấn kỹ thuật miễn phí cho bà con: 0981 486 983 - 0901 169 983 )
   

  1. Mít Thái Changai


  Mít Thái siêu sớm là cây trồng ngắn ngày hiệu quả kinh tế cực cao, cho quả quanh năm, cây mít Thái thích nghi nhiều điều kiện khí hậu cũng như vùng đất nghèo dinh dưỡng, cây Mít thái cho quả sau 12 - 15 tháng trồng, là giống có chịu nhiệt tốt ít sâu bệnh dễ chăm sóc, khi thu hoạch quả có thể lên tới 15 - 20kg, năng suất cao lên tến 100 - 150 tấn/ha, chính vì những đặc điểm trên mít Thái Changai đang là cây trồng có giá trị kinh tế cao đang được các bà con chuyển đổi trồng.

  mít thái
  >>> Xem chi tiết: giống mít Thái Changai siêu sớm tại trung tâm
   

  2. Bưởi Da Xanh


  Bưởi da xanh là một trong 5 loại cây ăn quả đặc sản của tỉnh Bến Tre và được xác định là cây trồng chủ lực có lợi thế trong phát triển kinh tế vườn của tỉnh Bến Tre trong thời gian sắp tới, bưởi da xanh là cây ăn quả có năng suất cao có thể cho doanh thu cao từ 300 - 500 triệu/ha, bà con có thể trồng xen các loại cây ăn quả như cây ổi, mít Thái...

  bưởi da xanh

  3. Bưởi đỏ Luận Văn


  Bưởi đỏ Luận Văn là cây ăn quả nổi tiếng ở huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa là vật Tiến Vua, là cây ăn quả có trị kinh tế cực cao và bưởi đỏ Luận Văn được xem là biểu tưởng của sự may nam tài lộc, đang được nhiều người dân lựa chọn trong việc thờ cúng những ngày lễ, Tết.
   
  bưởi đỏ
  Bưởi đỏ Luận Văn sau khi trồng 2 - 3 năm sẽ bắt đầu cho thu hoạch, mỗi cây cho khoảng từ 35 - 40 quả, giá bán quả bưởi đỏ Luận Văn ngoài thị trường có giao động từ 120.000  - 150.000 VNĐ.

  >>> Xem chi tiết: giống bưởi đỏ Luận Văn ( Bưởi đỏ Tiến Vua ) tại trung tâm
   

  4. Bơ Sáp


  Cây bơ sáp có nguồn gốc từ Mexico, đang được bà con chuyển đổi trồng rất nhiều ở nước ta, cây bơ sáp tập trung nhiều ở các tỉnh như: Đồng Nai, Lâm Đồng, Phú Thọ, Daklak..., cây bơ là cây ăn quả dễ trồng ít công chăm sóc hiệu quả kinh tế cao, có khả năng chống chịu nhiệt cao, hạn hán.

  bơ sáp

  5. Cây Sầu Riêng


  Cây sầu riêng được trồng nhiều ở Việt Nam, loại cây ăn quả này có khả năng sinh trưởng mạnh, năng suất cao và giá thành của sầu riêng tương đối cao nên nhiều hộ gia đình đã chọn trồng cây sầu riêng để phát triển kinh tế bền vững.
   
  sầu riêng

  6. Cam đường Canh


  Cam đường canh là giống cây ăn quả cho năng suất cao, thích nghi rộng nhiều điệu kiện đất đai, là cây ăn quả có khả năng sinh trưởng khỏe, chống chịu bệnh khá tốt. Cam đường canh có thể đạt năng suất cao từ 50 - 60 tấn/ha.

  cam đường canh
  >>> Xem chi tiết: giống cam đường canh chất lượng cao tại trung tâm
   

  7. Vải Thiều


  Cây vải thiều là cây ăn quả quý ở nước ta, có nhiều tác dụng trong y học, cây vải thiều thích nghi rộng không chỉ Hải Dương, Bắc Giang mà vải thiều có thể trồng được ở các miền Trung và Tây Nguyên như: Nghệ An, Thanh Hóa đều trồng được, cây vải thiều không kén đất lắm: Đất tốt năng suất, chất lượng cao, đất xấu, đất đồi, đất chua, nếu được bón nhiều phân hữu cơ, vải vẫn phát triển tốt.
   
  vải thiều

  Trang chủ: http://nongnghiepvang.com/

  Các bài viết khác