Top 5 những cây trồng có giá trị kinh tế cao nhất hiện nay
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, 75 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Trung Tâm Phát Triển Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao Việt Nam

  Tư vấn 24/7: 0981 486 983 - 0971162083

  Địa chỉ: Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

  Website: nongnghiepvang.com

 • Menu Tìm kiếm
  Hotline 0981 486 983
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/b3.png
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/banner_1.png

  Top 5 những cây trồng có giá trị kinh tế cao nhất hiện nay

  Trung tâm Giống cây trồng, xin đưa ra những cây trồng có giá trị kinh tế cao nhất hiện nay cho bà con mọi miền tham khảo, và trung tâm chúng tôi nhận tư vấn về cây trồng miễn phí cho bà con qua 2 số điện thoại: 0981 486 983 - 0901 169 983.
   

  1. Mít Thái siêu sớm


  Mít Thái siêu sớm là giống cây ăn quả dễ trồng và tốn ít công chăm sóc cho bà con, giống mít Thái siêu sớm khi trồng ít khi cần sử dụng thuốc BVTV, thời gian sinh trưởng ngắn từ 15 - 16 tháng, đặc điểm của cây là cây cho qua quanh năm, múi to, thơm ngon.
   
  mít thái
  Mít Thái khi thu hoạch có trọng lượng từ 10 - 15kg, loại mít này cho năng suất cao khoảng 40 tấn/ha, mít Thái này đang được rất nhiều bà con ưa chuộng trồng, hiện nay mít Thái đang là cây ăn quả có giá trị kinh tế cao và năng suất cao nhất hiện nay.

  >>> Xem chi tiết: giống mít Thái siêu sớm tại trung tâm
   

  2. Bưởi Da Xanh


  Bưởi da xanh là giống cây ăn quả có nguồn gốc từ Tỉnh Bến Tre, hiện nay bưởi da xanh đang được bà con chuyển đổi đất lúa sang trồng cây ăn quả bưởi da xanh mang lại giá trị kinh tế cao gấp mấy lần trồng lúa, bưởi da xanh là cây ăn quả có giá trị kinh tế cao, dễ trồng, ít công chăm sóc, bưởi da xanh khi thu hoạch có trọng lượng 2kg/quả.
   
  bưởi da xanh

  3. Vải thiều


  Vải thiều là cây ăn quả kinh tế cao và được trồng nhiều ở Tỉnh Hải Dương và Bắc Giang kiếm tiền tỷ mỗi năm cho nhiều hộ trồng vải thiều. Vải thiều đang được xem là giải pháp tăng trưởng kinh tế của người dân ở nhiều khu vực.

  vải thiều
  >>> Xem chi tiết: giống vải thiều năng suất cao tại trung tâm
   

  4. Cam đường canh


  Cam đường canh là một giống quýt ngọt quen thuộc với chúng ta, nhưng từ lâu khi khắc đến quýt thì chúng ta thường gọi là cam đường canh, cây cam đường canh là cây có khả năng sinh trưởng khỏe phụ hợp với nhiều vùng khí hậu trên nước ta, cam đường canh có đặc điểm vỏ mỏng, hương vị thơm ngon, mọng nước.

  cam đường canh
  Hiện nay cam đường canh đang là giống cây ăn quả có giá trị kinh tế cao đang được các bà con trên mọi miền chuyển đổi trồng rất nhiều, cam đường canh thích nghi rộng, và có thể trồng được đất đồi, bà con có thể thu hoạch mỗi năm năng suất cam đường canh có thể lên đến 40 - 50 tấn/ha.

  >>> Xem chi tiết: giống cam đường canh tại trung tâm
   

  5. Bưởi Diễn


  Cây bưởi Diễn là cây ăn quả dễ trồng thích nghi nhiều vùng khi hậu trên cả nước, bưởi diễn có mùi thơm đặc biệt, vị ngọt thơm không hương vị nào sánh được, hiện nay giá bưởi diễn trên thị trường tết trên cả nước giao động từ 60.000 - 70.000 VNĐ, chính vì những đặc điểm trên bưởi Diễn đang được rất nhiều bà con tin dùng và phát triển mạnh kinh tế.
   
  bưởi diễn
   

  Trang chủ: http://nongnghiepvang.com/

  Các bài viết khác