Trồng cây ăn quả trên sân thượng sai trĩu quả nhìn là muốn hái
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, 75 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Trung Tâm Phát Triển Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao Việt Nam

  Tư vấn 24/7: 0981 486 983 - 0971162083

  Địa chỉ: Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

  Website: nongnghiepvang.com

 • Menu Tìm kiếm
  Hotline 0981 486 983
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/b3.png
  • https://nongnghiepvang.com/upload/img/banner/banner_1.png

  Trồng cây ăn quả trên sân thượng sai trĩu quả nhìn là muốn hái

  Hiện nay khi đất trồng càng ít thì trồng cây ăn quả trên sân thượng là xu hướng đang được các nông dân phố ưa chuộng bởi vì trồng cây ăn quả, rau, quả sạch thì ai cũng có, nhưng để có một mạnh vườn nho nhỏ để trồng cây ăn quả trên sân thượng thì rất đơn giản không tốn nhiều diện tích mà vẫn có thể trồng cây ăn quả ngay tại sân thượng và Trung tâm Giống cây trồng xin đưa ra các loại cây ăn quả trồng trên sân thượng để giúp các nông dân phố có được những cây ăn quả nhỏ xinh để vừa có quả sạch ăn, vừa trang hoàng cho ngôi nhà của mình.
   

  1. Cây cóc Thái

  Cây cóc Thái vốn là cây ăn quả trồng đơn giản, ít sâu bệnh và cho trái gần như quanh năm. Trong khi đó lại rất thích hợp trồng trên ban công, sân thượng để làm cảnh.
   
  cây cóc
  >>> Xem chi tiết: giống cây cóc Thái tại trung tâm
   

  2. Nho Ninh Thuận

  Nho là loại trái cây chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngoài ra, nó còn có tác dụng phòng chống cảm lạnh, xóa nếp nhăn, làm trắng răng, giảm cân, bảo vệ tim, chống viêm, cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường…

  nho ninh thuận
  >>> Xem chi tiết: giống nho Ninh thuận chất lượng cao tại trung tâm
   

  3. Ổi Đài Loan

  Ổi không chỉ là loại trái cây ngon, phố biến của người Việt mà còn có rất nhiều công dụng: làm đẹp da, ngừa cao huyết áp, giảm ho, ngăn ngừa ung thư, điều trị bệnh tiểu đừơng... Nếu như trứơc đây trồng một cây ổi phải tới 2-3 năm mới có trái thì giờ đây với  cây ổi lê Đài Loan trong chậu đơn giản chỉ cần trồng khoảng từ 6-12 tháng là đã cho trái.

  ổi

  ổi lê đài loan

  4. Cây lựu đỏ

  Lựu không chỉ là loại trái cây yêu thích của nhiều người mà việc trồng cây lựu trong chậu còn có tác dụng làm cảnh trong nhà và mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy nhất định.

  Theo quan điểm phong thủy thì trồng cây Lựu trước cửa nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc, nhất là những ngôi nhà mới cất nên trồng cây Lựu làm cảnh rất thích hợp.

  lựu đỏ

  lựu đỏ
  >>> Xem chi tiết: giống lựu đỏ Ấn Độ tại trung tâm
   

  5. Cây khế ngọt


  Khi có khoảng diện tích nhỏ nhắn trên sân thượng, bạn có thể chọn chậu và trồng một cây khế ngọt trên sân thượng. Bỏ một chút thời gian chăm sóc là bạn thu được những chùm khế sai quả, ngọt mát
   
  cây khế

  Trang chủ: http://nongnghiepvang.com/

  Các bài viết khác